Tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng: Tài vận phát triển

Tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng: Tài vận phát triển

Phong thủy tuổi tỵ năm 2021 nữ mạng sinh năm 1989, Tỵ Hỏa gặp Sửu Thổ sinh tam kim loại tổng hợp cục, thiên can tuổi Thái Tuế cùng với Thương Quan sinh tổng hợp phát tài. Năm 2021 tới dây, phong thủy Dự kiến công danh của bạn muốn hợp với hợp tác ký kết, làm trong ngành kỹ thuật, thuận lợi cho công trạng tăng lên

Tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng sinh năm 1989, Tỵ Hỏa gặp Sửu Thổ sinh tam kim loại tổng hợp cục, thiên can tuổi Thái Tuế cùng với Thương Quan sinh tổng hợp phát lộc. Năm 2021 tới dây, tử vi dự đoán công danh của bạn rất thích phù hợp với hợp tác và ký kết, làm trong ngành kỹ thuật, thuận lợi cho công trạng tăng đều.

phong thủy dự báo dựa vào tài hoa của chính bản thân mình mà nữ mệnh Kỷ Tỵ có được rất nhiều chiến thắng, nhân duyên may mắn tốt lành, được bạn bè giúp đỡ, quý nhân trợ thực khiến vận thế sức nghiệp khởi sắc.

Xem thêm: Tử vi Ty nam 2021

Phương diện công danh sự nghiệp đối với nữ mệnh tuổi Kỷ Tỵ quả thực chất lượng cao, năm nay cơ hội thăng quan tiến chức của bạn đang rộng mở, công danh và sự nghiệp vận thế tốt đẹp. hôn nhân niềm hạnh phúc mỹ mãn nhưng mà nữ mệnh tuổi Kỷ Tỵ nên chú ý một ít đến sức đề kháng, đề phòng họa huyết quang.

Sự nghiệp

Công danh sự nghiệp năm 2021 dự báo năm mới bạn sẽ có được không ít điều màu đỏ lộc may và tiện lợi đối với sự hợp tác ký kết, các bạn sẽ có thời cơ cách tân và phát triển sâu hơn ở những ngành kỹ thuật. trong năm này dù việc làm tốt nhưng tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng cũng cần được hoạt động nhiều hơn thế nữa, trọng lượng công việc và thời hạn tăng ca tăng đều.

tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng dự báo năm nay các bạn sẽ có lên chức trong các việc, chức vị cũng tăng lên. mặc dù thế Kỷ Tỵ nữ mạng cũng nên lựa chọn địa điểm thao tác hài hòa, nếu không rất đơn giản bị tiểu nhân hãm hại, công việc Từ đó mà đi xuống.

Tài vận

tử vi dự báo tài vận của nữ mạng Kỷ Tỵ sinh năm 1989 trong những năm 2021 tương đối tốt, các hạng mục hợp tác ký kết sẽ sở hữu tiện lợi, may mắn với khá nhiều thu hoạch. không những thế, bạn cũng cần phải đề phòng bằng hữu mượn tiền, hay những mối quan hệ xã giao sẽ khiến bạn chi tiêu hoang phí, mất đi quyền lợi.

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

Về phần tài vận năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng có Xu thế cách tân và phát triển tự do, vì thế cũng xuất hiện rủi ro xuất hiện. tử vi khuyên nữ mạng nên hạn chế chi tiêu và sử dụng, mua sắm và chọn lựa, học các tiết kiệm ngân sách và chi phí.

không chỉ có thế, về tử vi cầu tài, tất cả chúng ta nên được đặt rùa vàng tại phần tài vận trong nhà nhằm mục đích tăng đều năng lực chuyên môn tụ tài của gia chủ.

Cảm tình

phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng vẫn chưa gặp được vận đào hoa của bản thân mình, vì thế những bạn độc thân rất có thể sẽ còn cô đơn theo một khoảng thời gian nữa. Trong tình cảm, tất cả chúng ta nên cần mẫn dữ thế chủ động hơn trong cảm tình, để có thể có không ít quan hệ dễ cải cách và phát triển hơn.

mặc dù tuổi khá lớn, nhưng mà tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng vẫn không có khá nhiều vận may tình duyên những năm nay. Bạn nên sự thật cân nhắc chuyện này, cùng theo đó chuyển đổi bản thân nhiều hơn chút thì mới có thể cuốn hút được những mối quan hệ mới.

đối với nữ mệnh đã kết duyên, trong năm này vợ chồng hạnh phúc, cũng đều có thể sẽ sở hữu niềm vui con cháu, đây vừa là sợi dây kết nối tình cảm giữa hai vợ chồng, cũng chính là món quà trong chuyện tình yêu của Kỷ Tỵ nữ mạng.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng dự báo có tai họa ngầm, Thái Tuế thay đổi làm tổn thương tử vi ngũ hành hỏa, để cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 ảnh hưởng, đi ra ngoài nên chăm chú giao thông vận tải, trong những năm cũng khó tránh khỏi tai ương xuất hiện.

đặc biệt, với những người phụ nữ có gia đình mà đang sẵn có dự tính có thai, trong năm này nên chú ý đảm bảo sức đề kháng của mình, tránh gây hại đến thai nhi.

chúng ta chớ nên uống nhiều chất kích cầu, lao động mạnh hay chuyển động quá sức có khả năng sẽ bị đến em bé.

Sao chiếu mạng

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong thời hạn 2020 là 32 tuổi bị sao Sao La Hầu chiếu mệnh, Hạn Diêm Vương và vận niên Xà Hãm Tỉnh.

Sao La Hầu hay có cách gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh là một 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. đó là một hung tinh mang đến các điều rủi ro, bất cứ nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh mẽ nhất hồi tháng 1 & tháng 7 âm lịch.

Hướng xuất hành

Những hướng nên xuất hành 3 ngày đầu tiên của năm mới 2021 tốt nhất có thể tuổi Kỷ Tỵ nữ mệnh sinh vào năm 1989:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng phía tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng phía đông Nam, tây-bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành phía tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông đất

Đầu năm mới chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ nên mời gia chủ sinh những năm tuổi năm Canh Ngọ, Tân Sửu, Nhâm Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong những năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , may mắn tài lộc đầy nhà , cả một năm công việc làm ăn phát đạt may mắn

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *