Tử vi tuổi Canh Tý năm 2020 có gì đặc sắc?

Tuổi Ngọ là biểu tượng cho con ngựa ( Mã – 马), là con giáp đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Ngọ ứng với cung Bệnh trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Trong lục thập hoa giáp tuổi Ngọ gồm các tuổi Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 – 1942…

Người tuổi Ngọ là người luôn tôn thờ tự do và độc lập. Họ là người đúng đắn nhanh chóng, đa tài phải họ dễ thành công trong toàn bộ lĩnh vực. Tuy nhiên không buộc phải khi nào họ cũng xong xuôi tốt nhiệm vụ khi xuất phát.

Tử vi người tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý cho thấy đây có thể là một năm đầy thách thức. Mang tính xung đột giữa Tý – Ngọ nên bạn bắt buộc cảnh giác hơn bình kém. Một số ngôi sao không may mắn đang chiếu tới, bạn sở hữu thể thấy mình mất bình tĩnh và nóng nảy, thậm chí mất một số tiền.

Bởi vậy, trận pháp thấp nhất của bạn có lẽ là giữ một nhịp độ sống tốt và không nên đưa ra bất kỳ thay đổi và quyết định lớn nào trong năm này.

Đây cũng không bắt buộc là một năm rẻ để kết hôn; đừng thay đổi công việc của bạn và đừng mua một ngôi nhà hoặc doanh nghiệp mới; coi chừng những kẻ phản bội âm mưu đối đầu bạn.

Bạn hãy cố gắng làm cho công việc tình nguyện hoặc từ thiện để cân bằng năng lượng xấu. Hạn chế những nơi quá âm như đám tang và nghĩa địa. Rẻ nhất là bạn buộc phải tới nơi tổ chức đám cưới hoặc những nơi mang không khí vui vẻ, hạnh phúc để đem lại năng lượng rẻ cho bạn.

>>> Xem ngay: Cách giải sao hạn trong năm 2021 chuẩn

Sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 báo trước rằng sẽ có vô số những khó khăn làm cho ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn. Bạn nên đối phó với tình huống một phương pháp tỉnh táo và cần có can đảm để vượt qua các thử thách.

Hãy chu đáo trong khi giao tiếp với người khác và thậm chí bạn cần sẵn sàng cho các cuộc tranh cãi pháp lý.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Tình cảm của tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 cho thấy, đây là một năm cực kỳ ảm đạm cho tình yêu và sự lãng mạn. Bạn độc thân sẽ khó tìm được đối tác và bạn sẽ vẫn đơn độc trong năm.

Trường hợp bạn đã mang một mối quan hệ tình cảm, bạn cần cố gắng cầm người ấy nhưng ko phải làm đám cưới trong năm nay.

Những tuổi Ngọ đã kết hôn cũng sẽ thấy cuộc sống của mình không có bất kỳ niềm vui hay điều bất thường nào.

Tháng may mắn cho tình yêu: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Dự đoán tài chính năm 2020 tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sinh vào mùa thu hoặc mùa đông phải sẵn sàng đối mặt với một số khó khăn về mặt tài lộc vào năm 2020. Bạn ko bắt buộc tham gia bất kỳ chiếc đầu tư, đầu cơ nào. Hãy trì hoãn hầu hết các hoạt động như đầu tư vào tài sản rét mướt trị lớn, theo dõi chặt chẽ các tầm giá của bạn và không tậu bất kỳ mặt hàng xa xỉ nào.

Giả dụ bạn sinh vào mùa xuân hoặc mùa hè, bạn mang thể dùng tiền của mình vào các khoản đầu tư mới. Nhưng bạn đừng quên trải nghiệm nghiêm túc trước khi bạn bỏ tiền vào các khoản đầu tư này.

Tháng may mắn cho tài chính: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Dự đoán sức khoẻ tuổi Ngọ năm 2020

Dự đoán sức khỏe tuổi Ngọ năm 2020 cho thấy, đây là một năm dưới mức trung bình. Mặc dù không mang gì nghiêm trọng được dự đoán trước, nhưng bạn hãy sẵn sàng đối mặt với những cơn đau dai dẳng. Bạn cũng mang thể dễ bị chấn yêu đương. Nếu bác tài, bạn nên hết sức kỹ càng khi đi trên đường.

Sức khỏe phải được duy trì bằng phương pháp kiểm tra y tế thường xuyên. Chế độ ăn uống hợp lý, ngủ đủ giấc và tập thể dục gần như sẽ giúp bạn về lâu dài. Một phương pháp khác để cải thiện vận may của bạn là giúp đỡ người khác bằng công việc từ thiện hoặc hiến máu.

Dự đoán may mắn tuổi Ngọ năm 2020

– Số may mắn: 1, 3, 9
– Màu sắc may mắn: tím, xanh lá cây, vàng
– Hướng may mắn: đông bắc, tây nam và tây bắc

Theo dõi nguồn: Tử vi năm 2021 mới và chuẩn nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *