Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2021 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, mang phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc ko.

1. Tổng quan về tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021
Nữ mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà. Xoàng gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Mệnh: Kiếm Phong Kim bắt gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: rẻ

Địa chi: Dậu gặp gỡ Sửu: Tam hợp: thấp

Thiên can: Quý gặp Tân: Bình kém cỏi

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Kê Giáp Viên

Thái Tuế năm 2021: không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: ko phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng
Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về đau ốm, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự bắt buộc cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán mang thể mang đến cho mệnh chủ như:

– khiến ăn tất cả việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam bắt gặp tai tinh, bị khiếu nại, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự nên cẩn trọng.

– Phát triển thành thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ và ko ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không nắm mồm miện bắt buộc mâu thuẫn, cãi vã.

Về căn bản thì sao Vân Hớn cũng khá lành cần phần nhiều cũng không ảnh hưởng to trong công việc cũng như sức khỏe. Sở hữu điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng buộc phải để ý nắm gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không thiết yếu mang thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Mời bạn tham khảo: Sao Vân Hán là gì? Sở hữu phương pháp nào để hóa giải sao hạn này yêu thích nhất?

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng
Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Hạn chế sắm đồ lậu, tậu đồ không mang hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo sở hữu tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta mang thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người sở hữu hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Theo tu vi năm 2021 trong đó nặng trĩu nhất, rõ rệt nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ tậu nên đồ không chất lượng, đồ không thấp.

ví như khi sắm bán ko mang giấy tờ, hóa đơn rõ rệt, mang thể bị hỏng ko được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ xuất phát.

Những người gặp gỡ hạn này xoàng xĩnh bắt gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền hạn chế đi, rất khó sở hữu thể kiếm được rộng rãi tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, tóm tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ cần chi tiêu, tậu mua hay anh em bạn bè sở hữu việc mà buộc phải giúp đỡ họ về tài chính.

Xem thêm: xem tuong

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp nên người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân thường nói: “có thờ có thiêng, sở hữu kiêng mang lành”. Những bạn nào sở hữu hạn Ngũ Mộ phải hùa theo những lãnh đạo sau, để hạn chế tai vạ quá to xảy tới với mình.

Thứ nhất: buộc phải tu nhân tích đức, khiến phổ biến việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người mang hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Cần kết giao với những người lương thiện, hạn chế những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động khiến cho ăn, yêu mến mại, kinh tế phải thận trọng, tránh đầu tư sai lầm, dẫn tới thành quả xấu. Lúc mua mua đồ đạc cũng bắt buộc lựa chọn những sản phẩm, mến hiệu mang uy tín, có bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: trường hợp bạn mang phổ biến tiền bắt buộc mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để đa dạng tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay hoang phí, hao tốn…

Thứ tư: hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Ví như có thì nên bắt buộc đề phòng chu đáo, ko được lơ đãng, khiến kẻ gian sở hữu cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng
Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn, điều đó báo hiệu một năm thành công và no đủ với bản mệnh.

Trong năm bắt gặp vận niên này bản mệnh mang tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Công việc khiến cho ăn tấn đến, kinh doanh buôn bán tự do đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều mang lợi.

Trong năm này sức khỏe của bản mệnh khá rẻ, tuy nhiên bạn nên hạn chế dịch chuyển đường sông nước, cầu phà.

Trong năm bắt gặp vận niên Kê Giáp Viên bản mệnh buộc phải quan tâm hạn chế cho người khác vay mượn tiền bạc, bởi cho vay nợ sẽ cực kỳ khó đòi lại được.

Trong năm này bản mệnh nên khiến phúc giúp đỡ cho người khác nhiều hơn.

Về đường tình duyên, trong năm bản mệnh buộc phải chân thành, chung thủy với bạn đời kẻo mắc mưu kẻ xấu, bắt gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Ngoài ra, trong năm này dễ mang bạn khác giới đang muốn lợi dụng bạn.

5. Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2021 mang phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi hiện nay, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp gỡ nhiều trở kinh khủng, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết bắt gặp ốm đau tai vạ, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất cồng kềnh, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị khó khăn, vận trình rộng rãi biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp gỡ bắt buộc những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xóm hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh chu đáo kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe mang vấn đề…

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2021 sở hữu phạm hạn Tam Tai không?
Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là ba, số 3, thứ cha. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì mang 3 năm liên tiếp gặp gỡ hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất bắt gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu bắt gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Quý Dậu, theo quan điểm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

Theo nguồn: lá số tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *