Tuổi Quý Tỵ 2013 hợp hướng nào? Bật mí ngay

Theo tử vi bát trạch là 1 trong những phe cánh giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mọi cá nhân, phụ thuộc năm sinh âm lịch & giới tính của người đó. Phương pháp này dễ thực hành mà lợi nhuận khổng lồ nên rất được quan tâm. Phe phái bát trạch kết hợp những phương vị của căn nhà với mệnh của gia chủ.

Từ đó, các hướng tốt xấu của mỗi cá nhân (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) nhờ vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta phụ thuộc các hướng tốt để tính hướng cửa chính, hướng đặt giường nằm ngủ, bàn làm việc,… Và nhờ vào các phương (cung) tốt xấu trong ngôi nhà, nơi thao tác làm việc để dùng vật phẩm phong thủy vận may, giải hạn vận rủi. Sau đây là những thông tin chi tiết nhất về tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 hợp hướng nào. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé:

Tuổi Quý Tỵ
– Năm sinh dương lịch: 1953, 2013
– Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ
– Quẻ mệnh: Khôn – Thổ
– Ngũ hành: Trường lưu thủy (Dòng nước lớn)

Những người sinh năm 2013 Quý Tỵ phù hợp với hướng nào?
Nam mệnh:

Phía đông bắc – Diên niên: Mọi mức ổn định
Hướng tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Hướng phía tây – Phục vị: Được hỗ trợ
Hướng phía tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Nữ mệnh:

Hướng bắc – Phục vị: Được giúp sức
Phía đông – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
Hướng phía đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Hướng nam – Diên niên: Mọi mức ổn định

Tổng quan vận mệnh sinh vào năm 2013 tuổi Quý Tỵ

Tuổi này mưu trí, nhanh trí. Tuổi Quý Tỵ được Thể Trí Bồ Tát ban trí tuệ, nên được hưởng văn hay mà võ cũng được, nếu sinh ngày giờ tháng tốt rất có thể đố đạt cao, còn nếu không thì làm nghề ca hát, văn hóa truyền thống. Người tuổi này khéo léo, ứng biến hùng biện, giải quyết và xử lý công việc nhạy bén.

Tuổi Quý Tỵ được hưởng lộc sau đây. Cuộc đời nếu có phận phúc sẽ cao quý, nêu không thì vẫn là người thông minh, khôn khéo, biết tìm kiếm thuận tiện, có lòng tự tin cao & họ luôn có tinh thần giành giật các điều mình có nhu cầu. Tuổi này tự tin vào trí tuệ, tận tâm & chăm chỉ, tôn kính ít nóng giận. Dẫu thế nếu đã khó chịu thì hãy coi chừng không rụt rè kiêng nể gì và người này hay để bụng.

Phong thủy của nam mệnh tuổi Quý Tỵ cho thấy cuộc sống đời thường có tương đối nhiều lao tâm, khổ tứ, từ lúc nhỏ đã phải thông qua những tiến trình thăng trầm, trung vận lại có bổ sung thêm nhiều việc đau buồn & nhiều khổ nhọc. Đường công danh sự nghiệp của Quý Tỵ sẽ tiến hành lên rất cao đôi chút vào thời kỳ trung vận, riêng nhà đạo thì sẽ bắt gặp phải nhiều rắc rối nhưng mọi chuyện đều được sắp xếp ổn thỏa vào hậu vận.

Theo tử vi phong thủy thì nữ mệnh Quý Tỵ cuộc đời của bạn có không ít lo sợ & buồn bã lo âu ở tiền vận, khi phi vào trung vận và hậu vận thì mới có thể bơt được phần nào tuy nhiên số mệnh lại chưa được phú quý phong lưu cho lắm thậm trí còn có khá nhiều khó khăn trong cuộc sống đời thường. Nhà đạo của các bạn sẽ có không ít rối rắm & lộn xộn vào thời tiền vận, nhưng trung vận và hậu vận thì sẽ tiến hành an vui. Công danh suốt trong quãng cuộc sống lên xuống thất thường.

Những người sinh vào năm 2013 Quý Tỵ hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh vào năm 2013 thuộc cung Khôn, hành Thổ phù hợp với các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đấy là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; & dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ khắc chế và kìm hãm được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; chớ nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm sút năng lượng, sinh xuất.

– Nữ mệnh sinh năm 2013 thuộc cung Khảm, hành Thủy hợp với các màu tương sinh thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu tương hợp thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu chế khắc được thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím.

Kỵ với những gold color, Nâu thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy; đừng nên dùng màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc, dễ bị sinh xuất, giảm năng lực đi.

Những người dân sinh năm 2013 Quý Tỵ phù hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

Trong làm ăn: Ất Mùi, Đinh Dậu và Quý Tỵ (đồng tuổi).
lựa chọn vợ chồng: nên chọn lựa người tuổi Quý Tỵ, Đinh Dậu, Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Hợi & Tân Mão kết duyên vì sẽ có một cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc, viên mãn.
Tuổi kỵ: Nhâm Dần và Canh Hợi.

– Nữ mạng:

Trong làm ăn: Quý Tỵ là Ất Mùi, Đinh Dậu, Quý Tỵ (đồng tuổi).
chọn lựa vợ chồng: Nên kết hôn với người hợp tuổi thì mới có thể tạo nên cuộc sống thường ngày hiển vinh, sang giàu, đó là những tuổi Ất Mùi, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Tân Sửu.
Tuổi kỵ: Nhâm Dần & Canh Hợi.

Những người dân sinh vào năm 2013 Quý Tỵ hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh vào năm 2013, tuổi Quý Tỵ vì là mệnh cung Thổ (Khôn), nên hợp với số: 2, 3, 4, 7

– Nữ mệnh sinh năm 2013, tuổi Quý Tỵ vì là mệnh cung Thủy (Khảm), nên hợp với số: 2, 7, 8

Tuổi đại kị với tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

Nếu gặp những tuổi nằm ở trong mệnh đại kỵ này thì tuyệt đối không nên kết duyên hay hợp tác và ký kết làm ăn, vì nếu hai mạng hợp lại với nhau rất đơn giản lâm đường tuyệt mạng hoặc biệt ly vào giữa cuộc đời, chính là những tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần.

Trong công việc làm ăn nếu gặp tuổi kỵ thì nên tránh xa nếu cùng hợp tác và ký kết sẽ có thiệt hại; chuyện vợ chồng rơi vào cảnh kiêng cự thì đừng nên tổ chức hôn lễ linh đình, và phải cúng lễ giải hạn.

Xem thêm nguồn: tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *