Tuổi tý 2020 hợp màu gì nhất? Giải đáp ngay!

Người tuổi Tý năm 2020 là năm bản mệnh, năm Trị Thái tuế. Hãy cộng chúng tôi tìm hiểu về Tuổi Tý 2020 hợp màu gì? Tuổi Tý năm 2020 sở hữu cần mặc màu đỏ? Qua bài viết này nhé.

Người tuổi Tý năm 2020 là năm bản mệnh

Người tuổi Tý năm 2020 là năm bản mệnh, năm Trị Thái tuế. Năm nay theo âm lịch là năm Canh Tý, năm nay là năm tuổi những người tuổi Tý vận thế tương đối tốt. Trị Thái tuế khiến cho tất cả mặt đều bắt buộc chịu những ảnh hưởng. Người tuổi Tý muốn cải vận nên thông qua một số cách hóa giải để tránh tác động của Trị Thái tuế. Do vậy trong nhà tốt nhất là buộc phải sở hữu những cách xếp đặt, bố trí để giúp vượng vận. Hoặc bạn có thể mang bên mình những vật phẩm phong thủy giúp cải vận.

Theo phong luận điểm truyền thống thì trong năm bản mệnh nhất định buộc phải mặc đồ màu đỏ, hơn nữa nội y cũng nên chọn màu đỏ. Bởi màu đỏ sẽ có tới hỷ lực, đại diện cho cát vận như ý. Có thể hóa nguy thành an. Cũng giống như việc nhà nhà người người đều treo tranh hoa, câu đối màu đỏ. Như vậy màu đỏ mang thể mang đến vượng khí trong nhà. Vì thế những người gặp gỡ cần năm bản mệnh ví như muốn hóa giải Trị Thái tuế sở hữu thể mặc đồ màu đỏ, bí quyết này được gọi là ” Xung Hỷ”

>>>Tìm hiểu thêm: xem ngày tốt xấu theo tuổi

Nhà cửa phải chọn những vật phẩm trang trí màu đỏ

Mặc dù vẫn biết nếu mặc đồ màu đỏ sở hữu thể hóa giải Trị thái tuế. Thế nhưng ngày nay, những người năm bản mệnh cũng cực kỳ khó để thực hiện cách này. Bởi ko cần ai cũng có thể mặc được đồ màu đỏ và hợp với đồ đỏ.

Do vậy ko vắng vẻ đã chọn bí quyết sắm những đồ vật màu đỏ trong nhà. Hoặc sắm những vật phẩm phong thủy màu đỏ mang bên mình. Bí quyết này cũng sẽ đem lại hiệu quả hóa giải sát khí mang đến vượng vận. Bạn sở hữu thể đeo nó trên tay, trên cổ…

Lưu ý tiêu dùng màu hỷ vận trong năm bản mệnh

Người tuổi Tý cũng có thể sở hữu những vật phẩm sở hữu màu sắc khác để giúp cải vận

Ngoài màu đỏ người tuổi Tý cũng mang thể mang những vật phẩm sở hữu màu sắc khác để giúp cải vận. Việc lựa chọn màu hỷ có thể dựa trên Bát tự bản mệnh: Người tuổi Bính Tý 1996 là Ngũ hành Hỏa vượng nên sử dụng màu đỏ. Những người sinh năm 2020 bắt buộc chọn màu trắng là màu hỷ vận.

Nguồn: Tu vi tuan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *