Tướng đàn ông tốt các bạn gái nên yêu

Theo nhan tuong hoc, vận mệnh của chàng trai thấp sẽ dễ dàng nhận biết qua rộng rãi đặc điểm trên khuôn mặt. Trường hợp bạn muốn xem tướng đàn gã thấp bao gồm những đặc điểm gì? Vậy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để mang được thông tin hữu ích nhất.

1. Người sở hữu vùng trán cao, đầy đặn – đọc tướng đàn ông tốt
đọc tướng đàn gã tốt kém là người có trán cao đầy đặn. Những người này là người thông minh, học cao, am hiểu sâu rộng rãi. Sự nghiệp của họ cũng cứng cáp, dễ dàng và thăng tiến trong công việc. Họ cũng là người vô cùng coi trọng chữ tín, vừa có tài, vừa mang đức. Chính do vậy mà những người này kém siêu được toàn bộ người coi trọng tin tưởng và nể phục.

Tướng chàng trai này xoàng xĩnh là người bản lĩnh sở hữu chính kiến riêng của mình, suy nghĩ thật cẩn trọng, thấu đáo trước lúc xuất phát khiến một việc gì đó. Họ luôn hiểu và biết phương pháp kiềm chế được xúc cảm của bản thân. Chính do vậy, dù làm cho công ăn lương hay buôn bán thì sự nghiệp người này luôn rộng rãi mở.

Kết hôn với những người này, gia đình ấm no hạnh phúc bởi chàng trai luôn biết tôn trọng và bảo vệ vợ con, về tài chính vững chắc ko nên lo lắng về tiền bạc.

2. Tướng đôi tai áp sát về phía sau gáy
Đây là tướng chàng trai mệnh phú quý, được quý nhân phù trợ về mọi mặt. Nhờ sở hữu phẩm chất rẻ, hành xử khéo léo dễ dàng đạt được lòng tin của đa số người, thế phải đạt rộng rãi thành quả trong sự nghiệp.

3. Lông mày dày, rậm – đọc tướng tốt của đàn gã
chàng trai sở hữu lông mày dày, rậm kém rất mang sức hút, đặc biệt là đối với người khác giới. Là người hướng ngoại, sở hữu năng lực giao tiếp siêu tốt và sở hữu hầu hết bạn bè, hiền hòa, bao dung đa số người.

Chính bởi vậy, khi gặp gỡ bất cứ khó khăn trong công việc hay trong cuộc sống, người này luôn được quý nhân giúp đỡ, dù là chuyện to hay chuyện nhỏ. Tướng đàn gã này siêu bản lĩnh, luôn tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh, giải quyết toàn bộ vấn đề nhanh gọn, chính xác.

4. Miệng rộng rãi, môi hồng hào, dày – đọc tướng người đàn ông thấp
Đây là đặc điểm của tướng đàn hắn rẻ trọng tình nghĩa, và sông thiên về tình cảm. Người đàn ông này cực kỳ bản lĩnh, sống và khiến cho việc có phép tắc riêng, lập trường vững vàng, gặt hái được nhiều thành công và sở hữu địa vị trong xóm hội được toàn bộ người tôn trọng.

>>> Trải nghiệm: Xem bói ngày sinh chi tiết –>

5. Đôi mắt sáng, tinh nhanh chóng, có thần
Theo nhân tướng học, đôi mắt rất quan trọng trong việc nhìn nhận về con người. Xem tướng đàn ông rẻ, người đúng đắn, lanh lợi, hoạt bát tầm thường sở hữu đôi mắt sáng, tinh anh. Thành công trong việc phát triển trong sự nghiệp và xây dựng tổ ấm gia đình.

Chàng trai sở hữu đôi mắt sáng sủa, xoàng xĩnh là những người giỏi quan sát, nói ít hiểu nhiều, đọc được suy nghĩ của người khác. Họ luôn nắm thái độ điềm tĩnh trong toàn bộ việc, hay khiến cho việc trượng nghĩa, giúp đỡ người khác.

Ngược lại những người mang đôi mắt vô thần, xoàng xĩnh là những người ù lì, lười biếng, ko có chí cầu tiến, nói được nhưng hầu như ko làm.

6. Tướng đàn gã thấp mang cánh mũi dày, sống mũi thẳng
Tướng mũi dày, sống mũi cao thẳng theo phong thủy gã đàn ông mang tướng mũi này xoàng xĩnh là người đúng đắn, tài ba, phát triển thuận lợi trong công việc. Tự lực cánh sinh, ít phụ thuộc vào người khác, sống là khiến việc sở hữu trách nhiệm,phấn đấu hết mình vì công việc.

Người này sở hữu tướng mệnh đào hoa, mang đa dạng người theo đuổi. Thế nhưng lúc nghiêm túc quen ai, thì sẽ đặc trưng chung tình, không lăng nhăng, ngược lại nuông chiều bạn đời cực kỳ chu đáo và tâm lí

Hậu vận thường giàu sang trọng phú quý, lấy được người đàn ông này thì vợ con được nhờ, sở hữu cuộc sống sung túc, ko cần lo cơm áo gạo tiền.Tình cảm dành cho gia đình luôn thắm thiết và đong đầy

7. Cằm vuông vức, đầy đặn – đọc tướng gã đàn ông tốt
Theo phong thủy, xem gã đàn ông tốt tầm thường là những người sở hữu cằm vuông. Người đàn ông giàu lịch sự, phú quý, có chí cầu tiến, luôn phấn đấu trong công việc, tính tình mạnh mẽ, quyết đoán, chính do vậy sự nghiệp của người này luôn mênh mông mở và mang số làm cho quan to chức trọng.

Về hôn nhân gia đình, người này vô cùng coi trọng tình cảm, luôn bảo bọc thê tử con. Do đó cuộc sống hôn nhân siêu ấm êm và hạnh phúc.

8. Đàn ông mang xương gò mẹ đầy đặn
Tướng người đàn ông phú quý xoàng xĩnh sở hữu xương gò má đầy đặn, trong tình yêu người này xoàng siêu mến vợ con, đặc trưng trung thủy và bao dung về lời nói và việc khiến đều đáng tin tưởng, ko làm cho mất lòng tin hay làm cho đối phương nên lo lắng, nghi ngờ về bản thân mình. Tương lai tươi sáng, gia đình thịnh vượng an yên.

9. Bàn tay lớn – xem tướng đàn gã tốt
Đây là người đàn ông mang bản lĩnh, gánh vác trọng trách to bự của gia đình, hiểu được trách nhiệm và công việc của mình, luôn phấn đấu trong cuộc sống để thê tử con sở hữu được cuộc sống ấm no, toàn bộ.

Sống vô cùng biết điều, biết trước biết sau, ơn nghĩa những người đã từng giúp đỡ mình. Bản lĩnh, kiên cường, tự bản thân vươn lên trong cuộc sống, không nhờ vả hay dựa vào vào ai, ko kinh hoàng khổ. Hậu vận sẽ an nhàn, giàu mang, gia đình hạnh phúc ấm êm.


Bàn tay lớn

trải nghiệm tướng đàn ông tốt làm trụ cột vững chắc cho gia đình, luôn thấu hiểu cho sự vất vả mà người vợ phải chịu đựng. Là người ko chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết vun vén thê tử con, mến yêu chia sẻ với vợ khiến cho người thê tử khi nào cũng an tâm, hài lòng khi ở quanh đó. Chính vì vậy, cuộc sống của người này luôn ấm êm, hạnh phúc, viên mãn. Lấy được chàng trai như vậy, người phụ nữ không bắt buộc lo lắng về vật chất hay tinh thần.

Bàn chân lớn

Trên đây là bài viết tham khảo về trải nghiệm tướng đàn ông tốt, tài lộc đầy đủ. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ sở hữu thể trải nghiệm xét chọn bạn đời ưa thích với bản thân mình.

Theo nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *