Tướng người nhàn hạ, số sướng: Cả đời vương giả, ung dung


Bất cứ bộ phận, hình dáng, sắc thái nào trên cơ thể đều gắn liền với số phận, quá trình cuộc sống tương lai của chúng ta. Và những người sở hữu tướng nhàn hạ, sở hữu số tưởng cũng có thể nhận diện được qua vài khía cạnh dưới đây.

Mỗi người ra đời đều gắn liền với một số phận, mang người sự nghiệp thành công, cuộc sống sung sướng, nhàn hạ; nhưng cũng sở hữu những người số phận cực khổ, nhẫn nhịn, cam chịu, lận đận với sự nghiệp, gia đình, tình duyên. Và đấy người ta gọi là số mệnh – qua nhân tướng học của người xưa thì mang thể nhận xét được số phận của một con người qua hình dáng bên ngoài của họ.

Cụ thể, gã ba ta đã sở hữu luận điểm về tướng người nhàn hạ, người có số sướng ỷ lại hình dáng, khuôn mặt mỗi người và biểu hiện nhân cách, lời nói… sẽ toát lên được số phận người đó. Vậy bạn mang biết phân biệt người nhàn hạ, người mang số sướng như thế nào không? Xem hết bài viết này để trải nghiệm mình có thuộc đối tượng “may mắn” không nhé!


1, Huyệt thái dương đầy đặn, trán cao bát ngát

Theo ông bà xưa cho rằng những người có huyệt thái dương đầy đặn, trán cao bát ngát là người đúng đắn, biết ứng xử tất cả tình huống, quyết đoán trong công việc dễ thành công, ngoại giao thấp, sở hữu tiền đồ. Với những người này khiến cho buôn bán sẽ rất chú tâm, ngay thẳng, sáng tạo, mang ý tưởng tốt, nghiêm túc, và chắc hẳn trường hợp duy trì tốt những đức tính này trong tương lai họ sẽ có một cuộc sống sung sướng cả đời, tiền bạc dư dả, ko lo nghèo khổ.

Xem thêm: Not ruoi son

2, Mũi cao, thẳng

Mũi cao, thẳng không chỉ là tiêu chuẩn sang trọng của toàn bộ người ngày nay, mà tướng mũi này còn còn sở hữu thể phán đoán được cuộc sống của người này mang số sung túc từ trong trứng nước. Bên cạnh đó, sự nghiệp của người này cũng siêu thuận lợi trong kinh doanh, tạo ấn tượng tốt với người đối diện, và đặc thù người này siêu tài giỏi, khí chất, ko cần dựa dẫn gia đình, bởi họ có ý chí tự lập, biết vươn lên trong cuộc sống.

3, Cằm tròn trịa

Giả dụ như để ý, bạn sẽ thấy những người cằm tròn trịa sở hữu bí quyết sống cực kỳ thoải mái, ôn hòa, nhã nhặn, giỏi giao lưu trong các mối quan hệ, sở hữu quý nhân phù hộ chính là những người trong gia đình bạn bè. Những người cằm tròn còn sở hữu số vô cùng may mắn trong công việc, ăn nói dễ nghe, tính tình thoả thích vui vẻ, hơn nữa biết cố gắng, ko ngại khó kinh hoàng khổ, mang chí tiến thủ.

4, Miệng rộng

Theo nhân tướng học những người miệng rộng rãi giỏi giao tiếp, có tài ăn nói vô cùng khéo, như trong ứng xử, thuyết trình, hùng biện. Đặc thù trong giao tiếp các mối quan hệ những người miệng mênh mông cầm được hòa ký, sự hóm hỉnh, hòa nhã, vui tươi. Chính vì thế, trong cuộc đời sự nghiệp người này nhờ mang giao tiếp rộng rãi, được nhiều người giúp đỡ cần chẳng bắt buộc lo lắng quá nhiều về tiền bạc, sung sướng cả trong tính tình và vật chất.

5, Mắt lớn tròn, tươi sáng sủa

Tầm thường những người sở hữu mắt to tròn, tươi sáng nhận được đa số thiện cảm từ rộng rãi người quanh đó, bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, họ mang thể truyền tải được hàm ý, thông điệp suy nghĩ của mình để thuyết phục người đối phương. Theo nhân tướng học thì đôi mắt lớn tròn, tươi sáng sủa tạo nên thần thái, là người có phúc thọ, cơ thể và tinh thần luôn thoải mái, lạc quan, sung sướng và vui vẻ.

6,Tai cao và dày, vành tai lớn mọng


Theo nhân tướng học những người mang tai cao, vành tai to như tai phật sở hữu tuổi thọ sống rất lâu, cực kì may mắn, dễ dàng có được toàn bộ điều mình mong muốn trong cuộc sống, sự nghiệp và sở hữu tính hiền lành, phúc lộc, nhân từ. Những người này mang số giàu quý phái, phú quý, tiền bạc dư nhái thường đi khiến cho từ thiện, cuộc đời thoải mái, sung sướng.

7, Chân mày lá liễu

ông bà xưa từng nói “lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” {}, thật vậy những ai có hình dáng lông mày lá liễu uốn lượn như vòng cung, kéo dài từ đầu mắt tới đuôi mắt sẽ cực kỳ may mắn và sở hữu thiện cảm trong mắt người đối diện. Cụ thể, những người may mắn được có lông mày sẽ sở hữu tính phương pháp hiền lành, lương thiện, trung tín. Sở hữu quý nhân tương trợ trong công việc khiến ăn, cuộc sống của người này sẽ giàu mang, an nhàn, vô tư.

8, Gò mẹ đầy đặn

Những người sở hữu gò phụ mẫu lớn, đầy đặn mang tính tình vị tha, hay giúp đỡ hầu hết người, ví như sở hữu thêm lông mày dài, gọn gàng thì tướng tá rất giỏi giang, chính chắn, nhân từ, cuộc sống đủ đầy vật chất, công việc thuận lợi, phúc lộc dồi dào. {} Đặc trưng, những người có tướng số này còn được đa dạng người lưu ý, quan tâm, che chở, cuộc sống cũng êm dịu, đa dạng may mắn.

9, Người nhỏ tiếng vang

Một điều làm bạn bất ngờ là theo như hắn cô ta ngày xưa quan niệm rằng những người mang vóc dáng nhỏ nhưng tiếng vang thuộc người mang tố chất khiến cho điều khiển. Dọng vang tỏ ra uy lực, chứng tỏ đó là người mạnh mẽ, quyết đoán, thông minh trong lời nói, do đó mang tướng mệnh giàu sang, phú quý cuộc sống sung sướng, nhàn hạ không chịu khổ cực phổ biến.

10, Môi hồng răng trắng

Chúng ta kém mong ước mang răng thật trắng, đều và mang đôi môi mọng, hồng hào một bí quyết khi không sẽ gây ấn tượng tốt với người đối diện. Thật vậy “cái răng cái tóc là gốc con người”, và những người có tướng tá như vậy sẽ luôn tạo sự quen thuộc, ngọt ngào, gia đình hưng thịnh vững vàng, luôn mang tiếng mỉm cười hạnh phúc không buộc phải bất an, lo lắng quá nhiều trong cuộc sống.

11, Sắc mặt hồng hào

Sắc mặt hồng hào là yếu tố trước tiên ta nhìn thấy ở tướng người an nhàn sung sướng bởi nhìn vào gương mặt ta biết họ mang sức khỏe tốt, giàu sức sống, động lực, niềm tin không lo nghĩ nhiều, không chịu khổ hay áp lực, cùng sống sung sướng sẽ biểu hiện qua thần thái, sắc mặt.

12, Dáng ngồi, dáng đi, dáng nằm an nhiên

Nếu bạn lưu ý những người nhàn hạ, sung sướng còn thể hiện qua dáng ngồi, tướng đi. Cụ thể lúc họ ngồi sẽ có dáng ngồi vững khi không, dáng nằm an nhiên, dáng đi từ tốn mềm mại khoan thoai, dáng đứng trầm tĩnh, thể hiện sự nhẹ nhàng. Và cứng cáp rằng chỉ mang những người vô lo vô nghĩ, nhàn hạ, có cuộc sống sung sướng mới biểu hiện ra nhân tướng chậm rãi tới vậy.


Khám phá nhân tướng học về “Tướng người nhàn hạ – Người có số sướng” cực kỳ thú vị đúng không nào? Với vài điểm ấn tượng trên cơ thể ta sở hữu động lực niềm tin đi sắm sự thành công, hạnh phúc, sung sướng sau này. Tuy nhiên, những kiểu nhận định trên đây không áp đặt hầu hết, bởi muốn mang cuộc sống vui vẻ, nhàn hạ, sung sướng đòi hỏi bạn buộc phải bỏ chất xám, công sức, sự cố gắng ko dừng nghỉ mới mang được hậu quả trong tương lai. Tuy vậy nào đi chăng nữa, thì “có khiến cho mới sở hữu ăn”, “có cố gắng mới sở hữu thành quả”. Nói như vậy, để các bạn hiểu được rằng, sướng hay khổ phụ thuộc vào chính suy nghĩ và quyết tâm ở chính bạn! Chúc các bạn thành công và may mắn trên con đường sự nghiệp phía trước nhé!

Lời khuyên của người sống tối giản: Để năm mới bứt phá hơn, hãy reset lại bản thân bằng việc tiết kiệm tiền, chọn đầu việc ưu tiên, đánh giá lại các mối quan hệ,…

Nguồn: xem tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *