U mỡ có nguy hiểm không và khi nào cần điều trị? Chuyên gia Phan Văn Dân tư vấnU mỡ thường xuất hiện ban đầu dưới dạng một cục bướu mềm, tròn và không gây đau đớn dưới da. Hầu hết các khối u có thể hơi nhão hoặc như cao su, có thể mềm hoặc cứng. Chúng có thể bị dịch chuyển sang những khu vực xung quanh dễ dàng. Vậy u mỡ có nguy hiểm không? Theo các chuyên gia, khối u mỡ có thể không nguy hiểm, nhưng làm giảm thẩm mỹ. Đôi khi u mỡ quá lớn, gây chèn ép thần kinh thì có thể gây cảm giác đau nhẹ. Các chuyên gia sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ chúng nếu nhận thấy khối u phát triển.
Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0917230950/ 0917185170 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#umoconguyhiemkhong, #ubuou, #ulanhtinh, #dieutriubuou, #phongnguaubuou, #benhlyubuou, #tamsoatungthu, #hachtrongobung, #ungthuvugiaidoandau, #mokhoiulanhtinh, #ulymphoactinhkhonghodgkin, #ungthugangiaidoancuoi, #uactinhcochuaduockhong, #ulanhtinhconguyhiemkhong, #hemiendichlagi, #oncolysin

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

One thought on “U mỡ có nguy hiểm không và khi nào cần điều trị? Chuyên gia Phan Văn Dân tư vấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *