Ứng dụng TheGioiTho – Gọi thợ có ngay ra mắt 09.09.19#Thế_Giới_Thợ #Gọi_thợ_có_ngay #Launching9919

Thế Giới Thợ (TheGioiTho) là một ứng dụng hoạt động trong lĩnh vực công nghệ kết nối khách hàng có nhu cầu về dịch vụ tiện ích – lắp đặt – bảo trì – sửa chữa, tuyển dụng công nhân… với những người lao động Việt (thợ có tay nghề, LĐPT) Việt thông qua ứng dụng TheGioiTho, đảm bảo cho khách hàng thuận tiện trong quá trình đặt dịch vụ với tiêu chí ‘Gọi Thợ Có Ngay’ và người lao động có thể kiếm thu nhập từ công việc phù hợp với sở trường & khả năng chuyên môn.

Chúng tôi tin rằng TheGioiTho sẽ làm được nhiều hơn những gì mà một ứng dụng công nghệ có thể làm cho xã hội. Đó chính là vừa tạo được việc làm ổn định, đúng ngành nghề với mức thu nhập tương xứng cho lao động Việt Nam vừa đáp ứng đa nhu cầu của khách hàng trong xử lý các vấn đề hằng ngày và tạo ra được một mạng lưới rộng lớn giữa khách và thợ trên toàn quốc.

TheGioiTho không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ. Phải có những người thợ tuyệt vời mới mang lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ. Đó là những gì mà chúng tôi mong muốn “đứa con tinh thần” của mình có thể làm được.

Nguồn video: VTV
——
THẾ GIỚI THỢ – GỌI THỢ CÓ NGAY
Tải app trải nghiệm:
▪ Android:
▪ iOS:

#Khoinghiepcongnghe

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *