Uống NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM là bí quyết sống khỏe của người Nhật – Máy lọc nước điện giải PANASONICNước điện giải ion kiềm / Nước Hydro / Alkaline ionized Water / Kangen water

Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ người dân cao nhất thế giới trong hàng thế kỷ qua. Bí quyết cực kỳ quan trọng giúp người Nhật trường thọ và khỏe mạnh đó là uống nước điện giải ion kiềm mỗi ngày. Nguồn nước ion kiềm quý giá này là thành quả khoa học vĩ đại của các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản suốt hàng thập kỷ. Năm 1965, Bộ Y Tế Nhật ra thông cáo Dược Phẩm số 763 khuyến khích người dân sử dụng nước điện giải ion kiềm để tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Nước ion kiềm góp phần hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày, viêm đại tràng và nhiều bệnh khác.

Thế Giới Điện Giải tự hào mang đến nhiều giải pháp công nghệ nước ion kiềm tiên tiến để bảo vệ sức khỏe người Việt. Máy điện giải nước ion kiềm Panasonic được sản xuất 100% tại Nhật Bản. Panasonic là tập đoàn điện tử quốc tế với hơn 100 năm tuổi, cam kết mang đến chất lượng nước uống chuẩn Nhật Bản cho người Việt.

Thế Giới Điện Giải phân phối chính hãng máy điện giải tạo nước ion kiềm Panasonic tại hệ thống showroom khắp 3 miền. Hotline: 0909 192 102 – Website: www.thegioidiengiai.com.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dragonquest-10.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply