Việc phẫu thuật u xơ tử cung ảnh hưởng như thế nào đến chuyện quan hệ vợ chồng?“Việc phẫu thuật u xơ tử cung ảnh hưởng như thế nào đến chuyện quan hệ vợ chồng?” Là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ chị em khi mắc phải căn bệnh này. U xơ tử cung là bệnh lý phụ khoa phổ biến ở phụ nữ, các khối u tuy lành tính nhưng nếu không được phát hiện kịp thời và điều trị đúng cách có thể dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng. Kích thước khối u lớn dần lên, chèn ép lên các cơ quan khác gây nhiều hệ quả ảnh hưởng đến sức khỏe chị em như rối loạn kinh nguyệt, tiểu nhiều lần, tiểu tiện khó khăn, đau khi quan hệ,… Vậy khi phẫu thuật cắt bỏ khối u đi thì việc quan hệ có bị ảnh hưởng nhiều không?
Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những phân tích từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#phauthuatuxotucung, #uxotucung, #trieuchunguxotucung, #benhuxotucung, #uxotucunglagi, #chuauxotucung, #ngaphukhang, #unangbuongtrung, #dieutriuxotucung

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *