Viêm phổi thùy là gì? Cần lưu ý những gì khi điều trị căn bệnh này? TS Hoàng Văn Huấn tư vấnViêm phổi thùy là tình trạng viêm nhiễm ở nhu mô phổi, bao gồm viêm túi phế nang, viêm ống phế nang, tiểu phế quản tận cùng,… Nguyên nhân gây bệnh viêm phổi thùy chủ yếu là do vi khuẩn, virus và nấm, ký sinh trùng. Bệnh thường xảy ra ở những người có cơ địa yếu như trẻ em suy dinh dưỡng, người già, người nghiện rượu hoặc có tiền sử mắc viêm phế quản mãn tính, hen phế quản,… Bệnh có thể xuất hiện ở bất kỳ thời điểm nào trong năm và gây ra những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng nếu không điều trị kịp thời và đúng cách.
Để hiểu rõ hơn về bệnh và để biết thêm những lưu ý cần thiết khi điều trị bệnh viêm phổi thùy, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Hoàng Văn Huấn qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#viemphoithuy, #viemphequan, #viemphoi, #viemphequancolaykhong, #viemphequanmantinh, #hokeodai, #bebiviemphequanthokhokhe, #viemphequancothat, #hodaidang, #hocodomkeodai, #viemphequanotreem, #hocodom, #hokhankeodailabenhgi, #dieutriviemphoiotreem, #dieutriviemphoi, #xohoaphoi, #baophevuong

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *