Vờ mua vàng rồi cướp giật tài sảnĐêm ngày 1-4, một vụ cướp đã xảy ra tại tiệm vàng trên đường đường Trần Văn Giàu, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM.
Người dân chứng kiến vụ việc cho biết khoảng 20g , một nam thanh niên bị hai người đàn ông đuổi theo phía sau trên đường Trần Văn Giàu. Vừa chạy, hai người đàn ông vừa hô “cướp… cướp”. Người đi đường cũng hỗ trợ vây bắt.
Chạy được một đoạn, nam thanh niên này nhảy xuống kênh ven đường Trần Văn Giàu rồi mất tích. Lực lượng chức năng có mặt tại trường tiến hành tìm kiếm. Tuy nhiên, sau nhiều giờ lặn tìm, đến gần 3g sáng 2-4, vẫn chưa tìm thấy người nhảy kênh nên việc tìm kiếm tạm dừng.
Trước đó, nam thanh niên này được một người khác chở đến tiệm vàng trên đường Trần Văn Giàu hỏi mua vàng. Trong lúc chọn vàng, thấy chủ tiệm lơ là, người này cầm sợi dây chuyền vàng bỏ chạy ra phía ngoài đường bỏ trốn. Người còn lại bị truy đuổi, nhảy xuống kênh, cách tiệm vàng 200m.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *