Vụ 39 người trong container-25 người Việt đến Anh để trồng c.ần sa?Đăng ký nhận Video:
– vụ 39 người trong container-25 người Việt đến Anh để trồng c.ần sa?
👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: [email protected] Trân trọng cảm ơn!
#TinNgàyMới,#TintứcViệtNam,#Việtnamngàymới,#NguyễnPhúTrọng,#hiệntìnhviệtnam,

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dragonquest-10.com/category/kinh-doanh/

21 thoughts on “Vụ 39 người trong container-25 người Việt đến Anh để trồng c.ần sa?

 1. Ở quê nhà Hà Tĩnh, nơi có Fromosa thì cũng Chết: Biển Ô Nhiễm, Tàu Cộng không cho Đánh Bắt Hải Sản ngoài khơi xa, thì trước sau gì cũng Chết Đói. Còn noi gương bác thời trai trẻ: tìm cách ra đi tìm đường Cứu Mạng, thì cũng có thể Chết, nhưng biết đâu may mắn lại có thể Sống để kiếm tiền trên Đất của tụi Tư Bản Giãy Chết để Cứu lấy Mạng Sống của Mình và G/Đ mình thì sao.

  Giữa 2 cái xác xuất: Ở lại thì chắc chắn là trước sau gì rồi cũng phải Chết: Chết vì Đói, Chết vì Nhiễm Độc mà mắc phải các chứng bệnh nan y, còn như phản kháng đòi quyền Công Dân thì hoặc là Chết rục trong Tù, Chết vì Tự Tử bằng dây thun quần, Chết vì tai nạn như Rơi Từ Lầu 8 xuống đất, Chết vì Tai Nạn vớ vẩn nào đó, tóm lại là chắc chắn là sẽ phải Chết (ở đây không nói đến cái Chết theo Quy Luật Tự Nhiên: Sinh, Già, Bệnh, Chết nhé).

  Còn như theo chân bác thời trai trẻ mà ra đi tìm đường Cứu Mạng (không dám dùng cái từ Sống Lưu Vong kẻo mang tiếng cho cái Nôi sản sinh ra ĐCS đấy nhé). Thì xác xuất có thể là: May Rủi 5/5 thì dù cho có ngu đến mấy cũng chọn con đường xưa mà bác đã ra đi tìm đường cứu mạng chứ, đúng không nào.

  Trước đây, có con đường ra đi tìm cách cứu đói rất là an toàn, không bao giờ bị Chết vì bất kỳ lý do gì cả, đó là có đường dây thu xếp để đi ké Chuyên Cơ của Quốc Hội. Nhưng Tổ Cha cái đám nào đó đã Ganh Ăn Tức Ở mà phanh phui ra, làm cho Dân xứ Fromosa phải ra đi tìm đường cứu mạng, cứu đói thiếu an toàn như thế này đấy ạ, thật là khổ cho Dân của quê hương cách mạng đến như vậy, nhưng cho dù là 5 ăn 5 thua, nữa sống nữa chết thì Dân Chúng Tôi vẫn quyết tâm ra đi tìm đường cứu mạng bằng mọi giá, để hoàn thành sứ mệnh cao cả, vĩ đại của đảng của bác. Kính chào đoàn kết và thân ái.

  (Rất Đau Xót vì 39 cái chết của những Người đã bị sự cố trên xe thùng đông lạnh)

 2. DANG CONG SAN QUA AC NHAT THE GIO CUA LOAI NGUOI LAI BIP NUA TRONG CAN SA CON ME MAY ……..NEU KHONG CO CONG SAN THI NGUOI VIET KHONG BO NUOC RA DI VI 2 CHU TU DO………TOAN DAN HAY DUNG LEN LAT DO CHE DO DANG CONG SAN …..NEU KHONG CO CONG SAN TAI VIET NAM THI CHUYEN NAY SAY RA………DAY LA KET QUA CUA CONG SAN……..

 3. HÃY ĐIỀU TRA PHẠM NHẬT VƯỢNG

  Vietnamese:
  NGUỒN GỐC NHỮNG VỤ BUÔN NGƯỜI HIỆN TẠI Ở CHÂU ÂU & CÁCH PHÒNG NGỪA ĐỂ KHÔNG XẢY RA MỘT THẢM KỊCH NHƯ THẾ NỮA

  1. DÂN BẮC VIỆT Ở LIÊN XÔ VÀ ĐÔNG ÂU:

  Cộng sản Bắc Việt đã gửi hàng chục ngàn sinh viên giả mạo chủ yếu đến Liên Xô cũ và Đông Âu trước năm 1989 (1960-1989, nhưng hầu hết từ 1986-1989 và cho đến nay, ngày càng nhiều hơn mỗi năm).

  Hầu hết những “du học sinh” này và những người lao động sau đó đã về nhà sau một vài năm “học tập” và làm việc tại các quốc gia này, nhưng sau khi Liên Xô sụp đổ và Đông Âu độc lập khỏi Liên Xô, nhiều người trong số họ đã ở lại để thoát khỏi hoặc làm gián điệp cho chế độ Cộng sản ở Việt Nam và / hoặc thoát khỏi tình trạng nghèo đói ngày càng trầm trọng do cái gọi là xây dựng xã hội chủ nghĩa và chủ nghĩa cộng sản một cách tàn bạo và lạ lùng mà đảng Việt cộng đã áp đặt lên người dân Việt Nam từ năm 1954 ở miền Bắc Việt Nam và từ năm 1975 ở cả miền Nam Việt Nam.

  2. Một số người Bắc Việt như vậy ở Nga và Ukraine đã đủ tinh ranh để tiến hành các hoạt động kinh doanh thương mại giữa các quốc gia này và Việt Nam, nhập khẩu mì ăn liền từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu lớn của những đám dân đói nghèo ở Nga và Đông Âu sau sự sụp đổ của chủ nghĩa cộng sản ở đây và mở ra các xưởng may bóc lột sức lao động sử dụng những người lao động Việt Nam bị mắc kẹt ở đây để may quần áo và bán cho những người Nga và Đông Âu vừa bước ra khỏi chủ nghĩa cộng sản mà không có gì để ăn và mặc!

  2. Bắt chước những người tị nạn từ Nam Việt Nam đã trốn thoát hàng trăm ngàn người do sự đàn áp của chế độ cộng sản và được định cư hợp pháp ở Hoa Kỳ và các nước phương Tây với sự công nhận và giúp đỡ từ Hoa Kỳ và các nước phương Tây từ 1975 đến 1989, nhiều người từ Bắc Việt bắt đầu tìm cách đến châu Âu để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn khi họ thấy những người tị nạn từ Nam Việt Nam trở về từ Hoa Kỳ và Tây Âu giàu có và được giáo dục tốt và được chính phủ cộng sản “công nhận” là những người “đồng bào và những người yêu nước”. So sánh với cuộc sống của họ ở trong nước ngày càng tồi tệ hơn.

  3. Những người Việt Nam từ Nga và Đông Âu đã giúp đưa ngày càng nhiều người từ Bắc Việt đến các quốc gia mà họ định cư để làm việc bất hợp pháp trong các xưởng may mặc của họ hoặc các hoạt động tội phạm khác như sản xuất và buôn bán ma túy hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác.

  4. Sau đó, họ thông đồng với các tổ chức buôn người ở Trung Cộng để đưa người từ Trung Cộng và Bắc Việt Nam đến Đông Âu và từ đó đến Tây Âu.

  5. Tại sao lại Tây Âu? Tại sao không phải là Mỹ, CANADA, hoặc AUSTRALIA?

  Lý do chính là những kẻ buôn người là đều là người Bắc Việt, những người không có mạng lưới mạnh mẽ ở những quốc gia này, nơi nhiều người miền Nam chống cộng đang định cư trong các cộng đồng rất mạnh.

  Như đã đề cập ở trên, hầu hết người Bắc Việt đã định cư ở Nga và Đông Âu, nhưng sau khi chủ nghĩa cộng sản sụp đổ năm 1989 ở đó, những người ở Đông Đức cảm thấy may mắn khi phần đất nước nghèo này được thống nhất với Tây Đức giàu có hơn nhiều trong khi những người từ các quốc gia Đông Âu còn nghèo khác đã cố gắng chuyển đến các nước phương Tây giàu có hơn như Anh, Ái Nhĩ Lan, Bỉ, Thụy Điển và Pháp … Tại đây, họ định cư, phát triển mạng lưới của mình để đưa nhiều người hơn từ Bắc Việt Nam cho các mục đích khác nhau.

  Một trong những mục đích có thể liên quan và được sự hỗ trợ hoặc thậm chí được tài trợ bởi chế độ cộng sản ở Việt Nam và Trung Quốc: xây dựng các cộng đồng mạnh mẽ ủng hộ chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản chống lại các cộng đồng Nam Việt Nam chống cộng đã định cư từ năm 1975.

  Các thành phần hoặc cộng đồng cộng sản này có thể đã làm việc cho các cơ quan gián điệp Cộng sản Việt Nam, Cộng sản Trung Quốc hoặc thậm chí Bắc Triều Tiên để thu thập thông tin quân sự và kinh tế từ các nước phương Tây. Họ là đạo quân thứ năm không bị nghi ngờ hoặc con Ngựa thành Troia ở ngay trong lòng châu Âu. Nhiệm vụ của họ là phá hoại phương Tây từ bên trong bằng các hoạt động tội phạm ngầm như buôn bán trái phép, buôn bán ma túy, buôn bán người, tống tiền, gián điệp, phá hoại và khủng bố chống lại cộng đồng Nam Việt Nam chống cộng và bắt cóc những người trốn khỏi Việt Nam cho Chính phủ cộng sản, như đã được chứng minh qua vụ án khét tiếng của một số người Bắc Việt ở Đức đã hợp tác với một số nhân viên an ninh hàng đầu từ Việt Nam để bắt cóc và gây mê một cán bộ cao cấp của VC là Trịnh Xuân Thanh đưa về Việt Nam, một vụ án vẫn đang được Chính phủ Đức điều tra vì Việt Cộng đã vi phạm chủ quyền của Đức và một số nước châu Âu khác.

  6. Làm thế nào để bảo vệ châu Âu khỏi sự xâm nhập và phá hoại của Việtcộng, Trung cộng và Bắc Triều Tiên?

  Chính phủ châu Âu phải nói rõ với người dân Việt Nam rằng trốn thoát khỏi chế độ cộng sản không phải là một giải pháp tốt và quyết liệt cho sự nghèo đói, đàn áp và lạc hậu của họ. Giải pháp duy nhất là cho họ là nổi dậy chống lại chế độ cộng sản giống như cách người dân ở Nga và các nước Đông Âu đã làm vào năm 1989 hoặc các dân tộc Đài Loan và HONGKONG đang làm ngay bây giờ.

  Một khi chế độ cộng sản sụp đổ và dân chủ, tự do và nhân quyền được khôi phục ở Việt Nam, họ sẽ có thể xây dựng một nền kinh tế mạnh mẽ, cuộc sống của họ sẽ tốt hơn nhiều và họ sẽ không có lý do gì để trốn thoát khỏi đất nước để tìm kiếm tự do, hạnh phúc, nhân quyền ở bất cứ nơi nào khác trên hành tinh này. Không nơi nào tốt hơn trên chính quê hương của mình!

  HÃY CÙNG NHAU TIÊU DIỆT CHỦ NGHĨA XÃ HỘI, CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN THEO LỜI KÊU GỌI CỦA TT MỸ DONALD J. TRUMP VÌ NƠI NÀO CÒN CỘNG SẢN LÀ NƠI ĐÓ CÒN NGHÈO ĐÓI, ÁP BỨC VÀ BẤT CÔNG!

 4. Sủa gì thì sủa Mày cũng sủa cho đúng giọng Chó chứ .nghe đầu đề là Tau muốn dộng vào mõm mày rồi .

 5. Việt Nam ngày mới bình luận hay lắm. Là bạn đọc mình cũng muốn nghe những lời phản ánh thực lòng bao gồm cả sự phê phán đúng nghĩa mà không mang tính chất cực đoan hay tiêu cực. Mong ngày mới ra được nhiều bài hơn nữa

 6. Nghe bình luận của bạn là nổi đau của dân tộc VN . Khóc cho quê hương , khóc cho thân phận người dân nước tôi vì cái chế độ CSVN đã gây nên thảm cảnh đau lòng này …

 7. Đồng ý rằng nếu muốn cứu dân tộc này khỏi họa diệt vong thì phải tiêu diệt loài ác thú cộng sản! Bởi lũ cộng sản nó thực sự còn ghê tởm hơn cả loài ác thú trong rừng sâu!

 8. Các cơ quan công quyền khắp nơi họ chỉ giúp cho người giàu thôi . Giúp người nghèo họ lấy gì mà ăn . Bất cứ người dân nào lớn lên cũng muốn làm 1công việc gì có tiền để giúp gia đình . Vì thiếu Thôn tin, thiếu hiểu biết nên xảy ra sự việc đau lòng như thế nào . Rất mong Anh và các nước trên thế giới có biện pháp xử lý để sự việc tương tự xảy ra . Thật là đau Long .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *