Vú Lợn xề | Bẹ sữa chấm mắm tôm ăn nóng – Tuyệt đỉnh Quê HươngVú Lợn xề | Bẹ sữa chấm mắm tôm ăn nóng – Tuyệt đỉnh Quê Hương
-Nầm lợn là một bộ phận cơ thể của con lợn. Vị trí của nầm là ở phần vú heo, nơi mà con heo tiết sữa để nuôi con của chúng. Nầm heo có ngon hay không đều phụ thuộc vào quá trình cho ăn và nuôi lớn chúng.
-Có nhiều cách chế biến nầm lợn ngon như nầm luộc, nầm nướng, nầm lợn chiên,…Khi thời tiết bắt đầu chuyển lạnh là những quán đồ nướng lại đông khách trở lại. Nầm lợn nướng chính là món yêu thích của rất nhiều bạn trẻ. Gần như giống với kiểu ăn của lẩu, tất cả ngồi xung quanh nhau và cùng chung một chảo nướng. Bên ngoài bày nào là nầm lợn được ướp gia vị đậm đà kèm theo các loại rau xanh ăn chống ngán hiệu quả. Chủ yếu là các loại rau như hành tây, cà rốt, thêm cả xà lách và một chút kim chi. Không thể thiếu được một chén nước chấm ăn kèm, ai thích đậm đà thì chấm mắm, ai thích cay cay thì chấm tương ớt. Một cuộn đủ vị là gồm có nầm nướng, rau sống, vài miếng khế chua.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dragonquest-10.com/category/cong-nghe/

22 thoughts on “Vú Lợn xề | Bẹ sữa chấm mắm tôm ăn nóng – Tuyệt đỉnh Quê Hương

  1. Thái mỏng to bản đem Ướp riềng mẻ ghệ xả rùi nướng than hoa ngon tuyệt cú mèo luôn mấy chú ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *