Vườn Lan Chỉ 10m2 Cực Chất Tại Hà Nội Dù Mới Mở Được 3 Tháng [HOALANTV][HOALANTV] Ấn Tượng Vườn Lan Sân Thượng Chỉ 10m2 Tại Hà Nội Mới Mở 3 Tháng

Vườn Lan Mini Trên Sân Thượng Tầng 7 Giữa Trung Tâm Phố Cổ Hà Thành:
Vườn Lan Độc Đáo Trên Sân Thượng Tầng 7 Giữa Hà Thành:

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dragonquest-10.com/category/bat-dong-san/

31 thoughts on “Vườn Lan Chỉ 10m2 Cực Chất Tại Hà Nội Dù Mới Mở Được 3 Tháng [HOALANTV]

  1. Nhà có tí tẹo cũng xắm một mớ + siêu tầm khắm nơi về.. giờ đi nhìn xa thì bao đẹp nhưng không nhìn là U đầu :)()

  2. Bạn đánh dấu 10 giò lan sau 2-3 năm quay lại xem sao . Rất nhiều chủ vườn lan nhận vơ kiểu madein việt nam !

  3. Hình như chưa thấy Ad thăm nom lão Hoa Lan Nguyên Ngọc nhể? Lão này đáng ra phải ra sách về hoa lan mới đáng.

  4. 999%người mới chơi lan có khả năng bị thua lỗ và phát sản vì lan đã tràn về khắp vùng quê việt nam lan đến thời điểm này đang tụt dốc và có thể quay trở về vị trí đích thực lúc ban đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *