Vườn Lan Có Tốc Độ Sưu Tầm Tăng Trưởng Giống Như Cơn Lốc [HOALANTV][HOALANTV] Vườn Lan Có Tốc Độ Sưu Tầm Tăng Trưởng Giống Như Cơn Lốc. Chỉ trong 6 tháng Vườn lan tại Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội đã sưu tầm được hàng chục giống lan quý, giá trị kinh tế cao.

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dragonquest-10.com/category/kinh-doanh/

12 thoughts on “Vườn Lan Có Tốc Độ Sưu Tầm Tăng Trưởng Giống Như Cơn Lốc [HOALANTV]

  1. Xin chủ kênh nên chú trọng vào các bệnh nhân nơi khoa nhi bệnh viện k. Các con còn quá ít cơ hội sống.! Kiếp nhân sinh của các con ngắn lắm.! Chúc kênh ngày càng PHÁT TRIỂN.!!!!!..

  2. Thương thay cho loài người vốn u mê nên họ chỉ nhìn, nghe, sờ, nếm THẤY nhưng họ không BIẾT. Thế mới đau chứ.!! Tôi muốn nói là lũ chơi lan chỉ THẤY cái đẹp của Phi Điệp mà bu xúm vào tán tụng theo hiệu ứng bầy đàn mà không BIẾT rằng biết bao nhiêu loài lan khác còn đẹp lung linh thơ mộng.!!. Lũ ngu xuẩn nên hiểu rằng 5 ct không chữa được ung thư, 5ct không làm cho vợ con lũ ngu xuẩn hạnh phúc, 5ct không no cái bụng của lũ ngu xuẩn mà không cần ăn. Nhưng 5ct có Ma lực khủng khiếp đó là: KÉO NHỮNG KẺ NGU SI VÀO ĐỊA NGỤC.! Hãy tỉnh ngộ đi.!

  3. E chỉ khoái vào vườn lan nào đa dạng các loại lan , chứ vào vườn mà nhìn toàn chậu với kie phi điệp thì k biết đẹp chỗ nào , quan điểm riêng ạ

  4. Quan bác về hưu rồi thì chơi gì thì cũng OK. Vì hạ cánh an toàn rồi mà.
    6 tháng đầu tư chơi lan hết trên dưới 1 tỷ. Nhẹ như lông hồng.

  5. em ko giám mua lan như bác này vì nhà vườn nào cũng mua thì kiểu gì cũng dính quả lừa.lên chỉ giám mua của mấy nhà vườn uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *