Vườn Lan Thập Cẩm Trên Sân Thượng – Bỏ Hay Duy Trì Kiểu Chơi Này? [HOALANTV][HOALANTV] Vườn Lan Thập Cẩm Trên Sân Thượng Chỉ Chơi Không Kinh Doanh của anh Cường Nguyễn Lan Rừng, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Nhưng có nên duy trì kiểu chơi này?

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dragonquest-10.com/category/kinh-doanh/

39 thoughts on “Vườn Lan Thập Cẩm Trên Sân Thượng – Bỏ Hay Duy Trì Kiểu Chơi Này? [HOALANTV]

  1. Chơi thôi nghĩ làm j. Mình chỉ góp ý a hỏi bác kiệm chia sẻ lại cách trồng và giá thể là ổn. E cũng chơi thập cẩm chi lại nh quy hoạch ổn hơn tya

  2. Mình cũng có dùng dịch chuối tự làm+ nước vô gạo không phân thuốc khác phun khoảng 10 chậu phi điệp, và 1 dò h phi hạc. Có 1 phi điệp cũng đứng ngọn là ra nụ bói luôn. Giò h phi hạc thì đẻ 3 lứa, thân già và lứa đầu chưa ra hoa nhưng lứa 2 lên được 3 tháng thì vừa đẻ còn vừa ra hoa luôn mà lá vẫn xanh mơn mởn, quả là kỳ lạ

  3. Vườn lan của a cường nguyễn quá chức và mang tí đông đúc của phố thị và vừa có tí hơi thở của sự dân giả .Quá phê ạ .e chúc cho kênh ngày càng phát triển ạ. Chúc các bác luôn mạnh khỏe và hạnh phúc cùng gd ạ

  4. Chơi lan ma đây đủ như này thì anh chủ nhà vườn có kiến thức về lan rat cao,đanǵ ngưỡng mộ…Những người choi lan ma chỉ có 1 loai thì vứt,tính ích kỷ,nói chung là bần tiện….

  5. Đẹp quá anh nếu không chơi nữa thì cho em chúc các Anh nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *