Xem phong thủy tuổi Mậu Tý 2008 năm 2021 nam mạng chi tiết

Xem phong thủy tuổi Mậu Tý 2008 năm 2021 nam mạng chi tiết

Xem tử vi phong thủy tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2021 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh vào năm 2008 tuổi Mậu Tý, tức tuổi con chuột, thường gọi bằng Thương Nội Chi Thử, tức Chuột trong kho. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét.

  • Mệnh: Tích Lịch Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: không tốt
  • Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: Tốt
  • Thiên can: Mậu gặp Tân: bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
  • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
  • Vận niên: Thử Quy Điền
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng

Sao Thổ Tú là 1 trong Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng có thể tạo ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì công việc làm ăn khó tiện nghi, bao quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. chính vì như thế cần để ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2021

– luận điểm sức khỏe: với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm này sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không thực sự nặng.

– Xuất hành: người dân có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, ra đi không thuận tiện, nên có hạn ra đi tránh gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình yêu chưa được như ý, gặp nhiều trắc trở, xẩy ra nhiều cãi cọ, tranh chấp không đáng có.

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu đúng bản chất khi sao chiếu mệnh bạn thường trong trái tim hay mang nỗi buồn man mác, tư tưởng không vững vàng, hay không tin, không nhiệt huyết trong làm ăn, tuy vậy cũng không gặp tai ương gì. chính vì vậy, nên tìm cách điều chỉnh cảm xúc của bản thân mình bằng những điều tích cực.

Nếu bản mệnh là kẻ cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch không an tâm, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho những người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

Muốn hướng đến sao Ngũ Mộ tốt hay xấu như thế nào, ta không còn bỏ lỡ câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phạm phải dạ tai ngục hình”

địa thế căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là 1 trong những hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế tài chính, kinh tế tài chính, bạc tiền.

trong thời hạn người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp luận điểm về tiền bạc, nói đúng chuẩn hơn đó là sẽ ảnh hưởng mất mát về tiền của. Theo chúng tôitrong các số đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc chọn mua bán hàng hóa, đồ đạc và vật dụng, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không đảm bảo.

Nếu khi mua bán không có sách vở và giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được Bảo Hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền thu hồi bởi đấy là đường không rõ nguồn gốc.

những người gặp hạn đó thường gặp thua lỗ trong góp vốn đầu tư, buôn bán, thời cơ kiếm tiền sụt giảm, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. không chỉ có thế kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải giá thành, mua hàng hay đồng đội đồng đội có việc mà cần phải hỗ trợ họ về kinh tế.

không chỉ có vậy, việc cho những người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về kinh tế của bản thân mình.

Cổ nhân thường nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. các bạn nào hạn chế Ngũ Mộ chỉ nên theo các chỉ dẫn sau, để tránh dữ quá rộng xảy đến với mình.

Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người dân lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động công việc làm ăn, dịch vụ thương mại, kinh tế nên thận trọng, tránh đầu tư sai trái, dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua hàng đồ vật cũng phải chọn lựa các sản phẩm, tên thương hiệu có đáng tin cậy, có bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: nếu như bạn có không ít tiền nên mua bảo hiểm, gửi ngân hàng, tránh đặt nhiều tiền ở nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay tiêu tốn lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: hạn chế cho tất cả những người khác ăn ở tại ngôi nhà mình. Nếu có thì cần phải đề phòng cảnh giác, không được lơ đãng, làm cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây ra các điều bất lợi cho bản thân và gia đình.

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *