Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng chi tiết chính xác

Xem phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi bằng Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – có nghĩa là gỗ rừng lớn.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: bình thường
  • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam hợp: Tốt
  • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Tương sinh: Tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
  • Vận hạn: Hạn Thiên La
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
  • Tuổi Kim nhiều năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. mái ấm gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn thận. những mối họa sao Vân Hán rất có thể mang tới cho mệnh chủ như:

– làm ăn mọi việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản đặc biệt là trong tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn thận.

– trở nên thủ cực, bảo đảm nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa cách tân. Vì những Nguyên Nhân này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào những rắc rối về sách vở và giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên xích míc, cãi cự.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng rất lành nên đa phần cũng không tác động ảnh hưởng lớn trong công việc cũng như sức đề kháng. Có điều vào một số thời gian quan trọng trong thời hạn cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn lời nói để tránh các thị phi rắc rối không cần thiết hoàn toàn có thể xẩy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình ấm áp. chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp phải tư tưởng sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu 1 cách cụ thể chi tiết thì bệnh này theo tuvingaynay.com chủ yếu về góc độ lòng tin, trí não, tâm lý, đương số hoàn toàn có thể gặp các chứng trầm cảm, lo ngại thái quá, xúc cảm chưa được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, niềm tin thiếu tập trung, bối rối, đa số chúng ta rất có thể mất ngủ về tối, thường mơ thấy ác mộng.

có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường xích míc, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi cọ, ghen tuông, lời qua tiếng lại… làm cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. thế nên cả hai cần nhẫn nhịn, hiểu rõ sâu xa nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong những khối hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với những tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức đề kháng và tư tưởng của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. xét về sao Thiên La, trong môn phong thủy Đẩu số, sao Thiên La luôn được an thắt chặt và cố định tại cung Thìn, cùng theo với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi cá nhân phải tuân thủ, chấp hành.

đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dân cư mạng xã hội lên án, phê phán đả kích trẻ trung và tràn đầy năng lượng, nặng thì dây dưa kiện cáo & thậm chí là phải chịu các mức án xử phạt theo điều khoản của nhà nước, cơ quan, tổ chức triển khai, đơn vị…

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

Vận niên năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị giam giữ mặt đáy giếng. trong năm này bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cảnh giác, chớ nên đi cùng xe với những người có hạn giống như mình. Nếu bản mệnh biết kiên trì chờ thời thì việc gì cũng có thể có thể làm xong, nhược bằng nóng vội hấp tấp được xem là dục tốc bất đạt.

việc làm buôn bán công việc làm ăn trong năm này bản mệnh nên không thay đổi như cũ, hạn chế biến đổi. bên cạnh đó năm nay bản mệnh kiêng đi xa.

công danh sự nghiệp không có gì mới, trong năm này bản mệnh nên làm theo phía cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên thông thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong thời gian 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tu vi tuoi ty 2021, trong thời gian 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức đề kháng bị tác động ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị anh em bán đứng, chuyện hợp tác công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bằng hữu, người gần gũi gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời hạn làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị tuyên chiến đối đầu, vận trình nhiều dịch chuyển.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tài lộc hay sức khỏe, tình duyên, đồng đội, tình thân, những quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

như vậy, trong thời điểm 2020 thì tuổi Kỷ Tỵ 1989 không phạm hạn Thái Tuế.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong những năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai đó là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam tức là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai ương, họa hại. & trong 1 đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ, theo quan niệm dân gian nên tránh những năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

như thế những năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng những năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một trong những khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi & làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đó là hạn Kim Lâu rất có thể mang về đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đấy là hạn Kim Lâu có thể đưa về đại hạn cho người con cháu ở nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đấy là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc & nếu ai công việc làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể đem về chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo tay nghề dân gian & cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, chi tiết dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân & Nhâm Thân.

như vậy trong thời điểm 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng là 33 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử. như vậy, tuổi Kỷ Tỵ 1989 đừng nên kết hôn hoặc làm nhà, xây nhà trong thời gian 2021.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong những năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang tức là bỏ phí, trống vắng. Ốc tức là nhà. thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho việc làm triển khai hay gặp trắc trở, gian nan. cuộc sống thường ngày sau đây nghèo túng, công việc làm ăn khó phát, sức đề kháng, quan hệ gia đình ngày càng có rất nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được phân thành 6 cung toàn bộ, trong số ấy có 3 cung tốt, 3 cung xấu, chi tiết như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc khô nóng thông, thuận lợi (Nhất kiết định cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi đó sẽ có ích, căn nhà thịnh vượng, phong lưu (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đã đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong những năm đó. đúc rút theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

phương pháp tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản dễ dàng như sau: Lấy Chữ số hàng trăm ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 & lấy số dư. tình huống số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

như vậy những năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 là 33 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. như thế, tuổi Kỷ Tỵ không nên xây nhà ở, làm nhà trong thời gian 2021.

Kết luận tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

a. Lá số tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh đấy là bộ sao chủ về rủi ro mắn khi ra bên ngoài nên cảnh giác xe cộ khi tham gia giao thông.

Tại Cung xung chiếu

có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân đấy là bộ sao quý được nhận phúc lộc mà ông bà tổ tiên mang về, ra bên ngoài dù gặp dữ cũng hóa lành.

Tại Cung nhị hợp

có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan đấy là bộ sao thể hiện có tin tốt đến với gia đình bản mệnh, bên cạnh đó cuộc sống đời thường tiện lợi, đơn giản nhờ có người tốt giúp đỡ.

Tại Cung tam hợp

có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai chăm chú có người ghen ghét đố kỵ phá hoại chuyện làm ăn, nếu mắc bệnh cũng lâu khỏi cần rèn luyện chăm lo sức đề kháng và siêu thị lành mạnh.

b. Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

công việc ngoại giao ra mắt tốt lành, thuận lợi và màu đỏ lộc may, bản mệnh có lộc kết giao được thêm với những công ty đối tác công việc làm ăn chất lượng, các mối quan hệ xã hội tốt theo đó nâng cao vị trí của bản thân mình.

Về phương diện kinh tế

mặc dầu về phương diện ngoại giao bản mệnh gặp khá nhiều lộc may nhưng về kinh tế tài chính lại sở hữu vấn đề, nguồn tiền không được khô nóng thông, thuận lợi suôn sẻ muốn, phải Chi tiêu nhiều tiền đáp ứng công việc ăn kinh doanh và cho dịch chuyển.

Về phương diện nhà đạo

mái ấm gia đình bản mệnh luôn luôn vui vẻ, hòa thuận & niềm hạnh phúc, những năm nay có thêm nụ cười mới, được mừng đón tin vui về thêm con cháu trong mái ấm gia đình, chung vui hỷ tín cưới xin trong dòng họ hay anh em bè bạn.

Về phương diện sức đề kháng

Nên chú ý chuyện di chuyển và đi lại, xe cộ trong năm nay vì bản mệnh không may mắn lắm về chuyện đi lại, ngoài ra luận điểm sức khỏe cũng cần được chăm lo hơn, chăm chú nếu mang bệnh sẽ lâu khỏi, đặc biệt bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày.

c. diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Tháng 1: đầu xuân năm mới, ngoài việc du xuân bên anh em và gia đình thì bản mệnh nhớ rằng để ý việc siêu thị nhà hàng và rèn luyện sức đề kháng

Tháng 2: Có kế hoạch trở nên tân tiến công việc nên tăng mạnh góp vốn đầu tư không ít tiền bạc vào trong việc, nguồn kinh tế tài chính không mấy dư dả, dồi dào

Tháng 3: nhiều lúc một khẩu ca hoàn toàn có thể gây tác động ảnh hưởng lớn đến uy tín và công việc vì vậy bản mệnh nên cẩn thận vì tháng này dễ mắc điều tiếng thị phi & trong công việc làm ăn thì có sự mở rộng thêm

Tháng 4: Chủ về không tốt trong tình cảm vợ chồng, hai người đôi khi hay xung khẩu với nhau, tuy nhiên có lộc trong các việc được người dân có đức tài giỏi giúp đỡ làm ăn

Tháng 5: Tháng này luận điểm về sức đề kháng của bản mệnh rất cần phải lưu tâm hơn hết, sức khỏe kém nên cần đề phòng bệnh tật ốm đau

Tháng 6: Không cần góp vốn đầu tư lan rộng hay cách tân và phát triển về quy mô công việc vì tháng này về việc làm bản mệnh gặp gian khổ, trong số đó vấn đề gây tổn thất là giấy tờ pháp lý

Tháng 7: công danh bản mệnh kha khá không thay đổi, trong việc buôn bán có sự đi lên hơn trước đây, tuy nhiên gặp chuyện buồn bực trong công việc làm ăn

Tháng 8: Được hưởng phúc lộc về đường ăn uống, mặc dù thế về tài chính phải túi tiền nhiều tiền bạc, không dừng lại ở đó có người tốt giúp đỡ khi ra ngoài

Tháng 9: trong tháng này, tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gặp bất lợi về đường công việc làm ăn, buôn bán, công việc bê trệ kém công dụng do có người phá hoại

Tháng 10: công việc buôn bán trên đà thăng tiến, trở nên tân tiến thuận tiện, may mắn, dù có gặp khó khăn nào thì cũng đều vượt qua được & còn phát triển tốt hơn trước, trong việc gặp dữ hóa lành

Tháng 11: để ý những con vật cắn hồi tháng này, không chỉ có vậy trong mái ấm gia đình có sự tu sửa lại nhà cửa, mua hàng thêm nhiều vật dụng mái ấm gia đình

Tháng 12: vào tháng thời điểm cuối năm chuyện tình yêu không mấy tốt đẹp, trong gia đạo phát sinh xích míc bất hòa, không dừng lại ở đó gặp nhiều tin không vui

thông báo trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *