Xem tướng tay người bần hàn, cả đời nghèo khổ

1. Bàn tay mỏng và phẳng

Theo nhân tướng học, bàn tay mỏng và phẳng là đặc trưng của những người mang số phận vất vả và nghèo khó, cả đời khiến cho vất vả những chẳng bao giờ có tiền trong túi.

Ngoài ra, lòng bàn tay cũng báo hiệu đó là người ko nắm được của. Ko sở hữu trình độ quản lý tài chính và do đó cũng gặp nhiều rắc rối, mất mát liên quan tới tiền bạc, gây ra phổ biến ân oán và những chuyện thị phi. Trong làm ăn buôn bán tự do, trường hợp hợp tác với những người này, bạn buộc phải hết sức thận trọng.

2. Bàn tay nổi phổ biến gân xanh

Trên bàn tay nổi phổ biến gân xanh, da nhăn nheo tài vận ko được rẻ, khi nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng mang là bao, cả đời cũng khó khiến cho cần chuyện gì to tát.

Cuộc sống của họ hay cần lo lắng, muộn phiền, hoảng hồn những điều sắp đến. Họ cũng thuộc tuýp người nhút nhát và thiếu dũng khí, chẳng dám làm cho điều gì liều lĩnh. Do đó mà đường công danh của họ cũng mờ nhạt, cả đời chỉ khiến cho nhân viên quèn ko có tài năng thăng quan tiến chức, sở hữu kiếm được đồng tiền cũng vô cùng vất vả.

>>>Xem thêm: Boi ngay sinh

3. Đường sinh mệnh đứt đoạn

Vị trí của đường sinh mệnh: xuất xứ từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và chuyển động dần lên ngón tay giữa. Trong lòng bàn tay giả dụ đường sinh mệnh bị đứt đoạn, ko liền mạch hình dạng không theo nguyên tắc. Câu chuyện này báo hiệu chủ nhân của bàn tay đó sở hữu cuộc sống không may mắn, sức khỏe kém kém cỏi xuyên đau ốm hoặc gặp tai họa bất ngờ.

Những người có đường chỉ tay này xoàng xĩnh sở hữu vận số bần hàn vào khi về già, vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc.

4. Ngón tay có rộng rãi vân thẳng

Đầu các ngón tay (trừ ngón tay cái) có phổ biến đường vân thẳng, cho thấy chủ nhân là những người rất vất vả, cuộc sống của họ luôn bần hàn và khổ cực.

Những người sở hữu bàn tay này xoàng xĩnh sở hữu tính bí quyết kỳ quái, dễ bị kích động, khiến việc cảm tính, thiếu lý trí. Hơn nữa, đặc điểm này được coi là khó tụ tài, làm cho bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tài lộc đến rồi lại đi, cuối cộng tay trắng hoàn tay trắng.

5. Ngón tay khó khép tạo một khe lớn

khi bàn xòe bàn tay của mình ra giả dụ những ngón tay khi duỗi thẳng ko hè khép kín mà tạo thành một khe hở to thì bạn là người khó lòng nắm được tiền.

>>> Trải nghiệm thêm: Xem chỉ tay chữ M

Họ là những người sở hữu năng lực kiếm ra đa dạng tiền những tích bí quyết lại phóng khoáng đôi lúc còn hơi quá khích. Giả dụ muốn sắm cái gì thì nhất định là họ nên mang bằng được thế cần tiền tài sở hữu vào nhà họ cũng như “gió vào nhà trống” cứ vào lại ra.

Trình độ tính toán chị tiêu của những người này siêu xoàng, làm cho gì tiêu gì ko bao giờ suy nghĩ nên ko mấy khi họ giữ được tiền của. Chính do vậy, dù kiếm được nhiều tiền thì họ cũng không bao giờ giàu có nổi.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: Coi bói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *