XƯỞNG SẢN XUẤT THUN KHOANH ĐEN CỘT ỔI, BÁN SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ RẺXƯỞNG SẢN XUẤT THUN KHOANH ĐEN CỘT ỔI, BÁN SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ RẺ

Thun đen từ lâu đã trở thành người bạn đáng tin cậy và không thể thay thế của nhà nông. Sản phẩm này là rất cần thiết để bảo vệ được trái cây nguyên vẹn và chín đẹp mắt đến khi thu hoạch. Nước ta có khi hậu nóng ẩm gió mùa, nhất là đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh khí hậu có hai mùa rõ rệt, mùa mưa và mùa khô đã tạo điều kiện cho sâu bệnh phát triển mạnh.
Đây đã từng là nỗi lo của không ít những hộ trồng trái cây. Tuy nhiên sau khi sử dụng thun đen chịu nhiệt cột trái cây thì số lượng hoa quả bị sâu bọ xâm hại đã giảm đi rất nhiều. Chính vì thế mà việc sử dụng thun đen cột trái cây đã là điều không thể thiếu cho một vụ trồng bội thu.
Và để có nhiều lợi nhuận, ít tốn kém về chi phí đầu tư thì người nông dân đã tìm đến những XƯỞNG SẢN XUẤT THUN KHOANH ĐEN CỘT ỔI, BÁN SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ RẺ để có thể “rinh” được những “chiến binh cừ khôi” này về nhà.
Thun đen của Lê Thanh là những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng về nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất. Độ bền, dẻo và co giãn của thun đen rất cao. Điều đáng nói là khả năng chịu nhiệt tốt giúp thun đen có thể bền vững với mưa bão, kiên cường bảo vệ trái cây đến cùng.
Từ khi thành lập đến nay, công ty chúng tôi không những giữ được phong thái và đẳng cấp của mình trên thị trường dây thun mà còn là công ty có mức giá ưu đãi nhất đối với khách hàng.

CTY TNHH SX – TM – XUẤT NHẬP KHẨU LÊ THANH
Địa Chỉ: 11a Lê Duy Nhuận, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
CSSX 1 : Số 03 đường số 4A , khu dân cư Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B. Q Bình Tân. TP. HCM
CSSX 2 : C5 / 5B – xã Vĩnh Lộc B – huyện Bình Chánh – TP. HCM
Hotline – 0938. 543. 050
Email: [email protected]
Website:daythunlethanh.com

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dragonquest-10.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *